கர்நாடகா தமிழிசை தெலுங்கானா தென்னிந்தியா பாண்டிச்சேரி ஆந்திரப் பிரதேசம் கேரளா
தயாரிப்பு விளக்கம்
இறைச்சி சாணை அல்லது இறைச்சி துருவல் என்பது ஒரு சமையலறை சாதனம் ஆகும். அம்சங்கள்
அம்சங்கள்: மீட் மைன்சர் அனோடைஸ் செய்யப்பட்ட அலுமினிய உடல் மற்றும் ஏபிஎஸ் அதிர்ச்சி எதிர்ப்பு பக்கங்களால் ஆனது, 0.5 ஹெச்பி காற்றோட்ட மோட்டார், ஆயில்-பாத் கியர் பாக்ஸ், கிரவுண்ட் டெம்பர்டு ஹெலிகல் கியர்கள், பிரைட் ஃபினிஷ்ட் வாய் மற்றும் உணவு புழு, SS தட்டுகள் மற்றும் கத்திகள், அனோடைஸ் செய்யப்பட்ட அலுமினிய உடல் காற்றோட்ட மோட்டார், உணவு பாதுகாப்பான துருப்பிடிக்காத எஃகு கத்தி வெவ்வேறு அளவுகளில் வெளியீடு தட்டுகள் உள்ளன.
திறன்கள்: ஒரு மணி நேரத்திற்கு 30 கிலோ முதல் 1000 கிலோ வரை இதற்கு ஏற்றது: ஹோட்டல்கள் மற்றும் உணவகங்கள், பேக்கரி, கேட்டரிங் நிறுவனங்கள், QSR சங்கிலிகள்