பெயர் குறிப்பிடுவது போல, பேஸ்ட்ரிகள், துண்டுகள் அல்லது குக்கீகள் போன்ற பல உணவுப் பொருட்களை ஒரே மாதிரியாக சுடுவதற்கு வெப்பச்சலன அடுப்பு பாராட்டப்படுகிறது. இதில் விசிறியானது உணவைச் சுற்றி காற்றை தொடர்ந்து சுழற்றுகிறது மற்றும் இணைப்பு வெப்ப பரிமாற்றத்தின் உதவியுடன் அதிக அளவு வெப்பத்தை மாற்ற அனுமதிக்கிறது. மேலும், இது உணவைச் சுற்றியுள்ள குளிர்ந்த காற்றின் போர்வையையும் நீக்குகிறது மற்றும் உணவுப் பொருட்களை விரைவாக சமைக்க அனுமதிக்கிறது. இதனால், வெப்பச்சலன அடுப்பு குறிப்பிட்ட வெப்பநிலையில் நன்றாக சமைப்பதற்கான சிறந்த வழியாக மாறியுள்ளது.
முக்கிய புள்ளிகள்:
ESSEMM CORPORATION
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டவை.(பயன்பாட்டு விதிமுறைகளை) இன்ஃபோகாம் நெட்வொர்க் பிரைவேட் லிமிடெட் . உருவாக்கப்பட்டது மற்றும் நிர்வகிக்கப்படுகிறது |